Maserati Levante Trofeo Fuoriserie Edition – Sáng tạo không ngừng

Cách đây không lâu Maserati đã giới thiệu Ghibli Fragment và chưa hết gây sốt, thì mới đây hãng lại tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ trước sự trầm trồ về sự xuất hiện của Maserati LevanteTrofeo Fuoriserie Edition. Theo MaseratiVN được biết, hãng đã bắt tay với Massimo Bottura nhằm tạo ra một phiên bản Maserati mới phá cách hơn, táo bạo hơn bằng những gam màu ấn tượng.

Ý tưởng táo bạo

Maserati và Massimo Bottura có một điểm chung đó là đều xuất thân từ Emilia – Ý, chính nhờ sự đặc biệt này đã cho ra đời phiên bản Maserati Levante 2021 mới toanh với những ý tưởng táo bạo. Ngay từ phần ngoại thất, mọi người đã thấy được phiên bản này sử dụng nước sơn Blu Stradale, đi kèm với nhiều mảng màu phá cách.

Maserati Levante Trofeo Fuoriserie Edition - Sáng tạo không ngừng

Bên trong khoang nội thất cũng xuất hiện nhiều chi tiết nổi bật, bảng điều khiển trung tâm được phối dày đặc các chi tiết đặc biệt, tạo nên một Maserati Levante Trofeo Fuoriserie Edition đặc biệt, bùng nổ với nhiều chi tiết độc đáo đến từ mọi khía cạnh.

Trong tâm trí của nhiều khách hàng hiện nay, việc sở hữu và cầm lái Maserati Levante 2021 có rất nhiều ý nghĩa, chẳng hạn như trải nghiệm sắc màu, độc đáo. Đã từng có đam mê đua xe, nên sau những chuyến phiêu lưu ấy thân xe đều dính đầy bùn đất, và đây cũng chính là nguồn cảm hứng để tạo nên phiên bản đẹp mắt này.

Levante Fuoriserie Edition được tạo ra như thế nào?

Thông qua chương trình cá nhân hóa Maserati Fuoriserie với nhiều lựa chọn thay thế khác nhau, hãng cho phép người dùng có thể sở hữu một mẫu Maserati theo đúng sở thích của bản thân. Nó không còn là một phương tiện đi lại, mà giống như một bộ quần áo để mọi người thỏa sức thể hiện trên những chặng đường.

Maserati Levante Trofeo Fuoriserie Edition - Sáng tạo không ngừng

Maserati Fuoriserie giống như một tờ giấy trắng, và nhà sản xuất đến từ Ý đã thổi hồn vào bằng những cảm hứng, màu sắc nhằm mục đích thu hút mọi sự chú ý của mọi người. Cho mọi người thấy rằng vai trò của những tạo nên những xu hướng, thể hiện sáng tạo cá nhân của riêng mình.

Khơi gợi nguồn cảm hứng của mọi người, Maserati tung ra 3 bộ sưu tập cơ bản làm nền tảng, bao gồm Corse, Unica và Futura. 3 phong cách thể hiện sức mạnh của thương hiệu, đại diện cho các giá trị của hãng, đi cùng với tính thể thao và sự sang trọng, đổi mới ấn tượng.

Maserati Levante Trofeo Fuoriserie Edition - Sáng tạo không ngừng

Chương trình này bổ sung hàng loạt các tùy chọn sang trọng cho các sản phẩm như Maserati Ghibli, Maserati Quattroporte, Maserati Levante. Các gói trang bị đa phần đều tạo ra lớp sơn ngoại thất mới, màu sắc la zăng và hệ thống cùm phanh hoàn toàn khác biệt so với cách phối màu của nội thất.

Rõ ràng, sự xuất hiện của Levante Trofeo Fuoriserie Edition đã giúp cho Maserati chứng minh được sự sáng tạo không giới hạn của mình tạo sự kiện Motor Valley Fest 2021. Chiếc xe màu xanh chủ đạo, với nhiều mảng màu tỏa ra từ phần vòm bánh xe cũng như phần đầu xe.

Trong khoang nội thất, còn có thêm nhiều chi tiết ốp trang trí, cũng được tạo thành từ các mảng màu đặc biệt này.

—>> Xem thêm Maserati Quattroporte 2021 tại MaseratiVN