XE MASERATI KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

(AUTO MODENA (NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC XE MASERATI)

 

Xe Maserati – thương hiệu xe thể thao cao cấp có lịch sử hơn 100 năm – đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 12/2015 thông qua nhà phân phối Auto Modena với việc phân phối đầy đủ các dòng xe đặc trưng của thương hiệu.

Khác với những thương hiệu xe cao cấp hiện có, Maserati sẽ thiết lập nên một phân khúc xe thể thao sang trọng hoàn toàn mới mang đậm chất Ý với các đường nét thiết kế quyến rũ, công nghệ chế tác siêu xe lâu đời kết hợp với những chất liệu da cao cấp hạng nhất.

TP.HCM, ngày 16 tháng 01 năm 2016, thông qua sự uỷ nhiệm của Maserati khu vực châu Á, Auto Modena chính thức khai trương showroom Maserati đầu tiên ở Việt Nam tại địa chỉ: Số 1-5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Đây là showroom được thiết kế theo bộ quy chuẩn Maserati Corporate Identity mới nhất của hãng xe danh tiếng nước Ý. Showroom có diện tích hơn 500m2 với không gian sang trọng và đầy đủ tiện nghi, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các option trên xe để đặt hàng cho mình một chiếc xe đúng sở thích nhất.. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bởi các chuyên gia của Ý sẽ mang đến cho khách hàng sự chăm sóc chu đáo nhất