+0986 88 87 84
0986 88 87 84
Thông Tin Xe Maserati Grecale Sắp Ra Mắt | Showroom Maserati Việt Nam - Maserati Việt Nam - Đại lý chính thức của Maserati tại Việt Nam

Thông Tin Xe Maserati Grecale Sắp Ra Mắt | Showroom Maserati Việt Nam

Maserati vừa chính thức công bố chuẩn bị giới thiệu thêm một siêu phẩm kiểu dáng SUV nhỏ gọn mới toanh, tên gọi chính thức sẽ là Maserati Grecale. Theo dự kiến, xe sẽ được ra mắt vào năm sau, chắc chắn rằng đây là một mẫu xe mới mang tính cách mạng cho thương hiệu Ý.

Cũng giống như những sản phẩm trước đây của Maserati, chiến mã này được lấy tên dựa trên cảm hứng “cơn gió Đông Bắc” của vùng biển Địa Trung Hải. Thương hiệu Ý còn tiết lộ thêm, các “cơn gió nổi tiếng” trên biển Địa Trung Hải luôn giữ một vai trò quan trọng trong sự phát triển của hãng.

Từ trước đến nay, Maserati luôn có thông lệ rằng phải đặt tên những sản phẩm của mình dựa vào những cơn gió nổi tiếng. Điều này đã bắt nguồn từ năm 1963, cái tên được lựa chọn đầu tiên la Mistral, sau đó là Ghibli, Bora, Merak, Khamsin, đến năm 2016 tiếp tục là Levante.

Rất có thể Maserati Grecale sẽ thuộc phân khúc thấp hơn hẳn Masera Levante, nhưng được thiết kế dựa trên nền tảng Giorgio. Đặc biệt hơn nữa, Maserati Grecale được tích hợp với một vài bộ phận của Alfa Romeo Stelvio, theo dự kiến xe sẽ được giới thiệu chính thức vào năm sau.

Thông tin về động cơ được lắp ráp cho mẫu SUV mới toanh này hiện còn là một ẩn số, nhưng có nhiều khả năng xe được trang bị động cơ ICE của Maserati. Ở thì tương lai, sẽ còn có thêm một phiên bản chạy điện, nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Audi E-Tron và Mercedes-Benz EQC.

Maserati còn tiết lộ thêm rằng, đây là mẫu xe mới mang tính cách mạng, xe sẽ được sản xuất tại Cassino và nắm giữ vai trò quan trọng trong chiến lược sắp tới của hãng. Thương hiệu Ý đã đầu tư hẳn 800 triệu Euro vào việc đầu tư và phát triển dây chuyền sản xuất mới.