HỖ TRỢ NHANH
huuphongauto.com
huuphongauto.com

Maserati Levante tăng chất chơi bằng bản độ bodykit Zero Design

Hãng xe Ý – Maserati là hãng xe thể thao hạng sang có tiếng nhất thế giới, tại Việt Nam giới thượng lưu rất thích sưu  tập các dòng xe của Maserati, không chỉ “khiêu khích” bởi số lượng có hạn, mà chính binh mã đều đem lại sự tự tin cho gia chủ, thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại từng dòng xe đã đem lại nét đẹp hoàn hảo và khả năng vận hành đáng khâm phục . Theo đại lý Maserativietnam được biết  Zero Design vừa giới thiệu với công chúng thế giới bản độ Maserati Levante với thiết kế đậm chất thể thao, mạnh mẽ.

Qua đó, các tạp chí ô tô tiết lộ, Zero Design là hãng độc  thuộc quyền quản lý của Azzure Motoring và trụ sở chính tại Toyoake-City, Aichi, Nhật Bản. Được mệnh danh là thương hiệu thiết kế và thi công cực kỳ tinh xảo,  bản độ do Zero Design thực hiện chủ yếu đáp ứng nhu cầu của đối tượng và thị trường lớn như  Nhật Bản, Mỹ thông qua đại lý.

Trước đó, hãng đã cho ra mắt mọt số phiên bản và tạo được thành công rực rõ cùng  từng tạo ấn tượng với công chúng thế giới bằng các bản độ cá tính đối với dòng SUV sang trọng như Lexus LX570, Cadillac Escalade hay Porsche Cayenne. Mới đây, Zero Design tiếp tục hoàn thiện mẫu bodykit cho SUV sang trọng từ Ý – Maserati Levante.

Các hãng độ nổi tiếng như Startech, Mansory và Novitec Tridente đã từng thể hiện “cảm hứng” mới trên mẫu Maserati Levante. Giờ đây, Maserati đã có thêm sức hút với bản độ Design trong bài viết mới để lại ấn tượng sâu sắc nhất.

Khi ra mắt tại các buổi triển lãm, các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, xe ô tô Maserati Levante  vẫn giữ những đường nét quen thuộc của Levante  lịch thiệp, sang trọng và mạnh mẽ nhưng không chỉ dừng lại tới đó mà Zero Design biết cách làm cho chiếc xe bề thế hơn, tạo sự khác biệt. Đặc biệt, bộ wide-bodykit giúp thân xe rộng hơn gia tăng diện tích nội thất hiệu quả ,bên cạnh đó , hạ thấp gầm xe và tăng thêm chất thể thao . Hãng Zero Design thiết kế thêm ở  phần ốp mở rộng thêm hốc bánh xe, thông qua các chi tiết khác nhằm cải thiện tính khí động học như ốp cản trước, ốp cản sau, cánh gió ở mui xe, nẹp lướt gió cửa hậu, ốp sường và nắp ca-pô cực táo bạo.

Ngoài ra, bộ bodykit tích hợp các chi tiết được làm từ vật liệu FRP nên việc sở hữu chiếc xe có chút ễ dàng ,tuy nhiên  hành khách có thể lựa chọn bộ bodykit làm từ sợi carbon cao cấp.

Xem thêm :

Mua siêu xe Maserati Ghibli S Q4 giá tốt tại đại lý Maserativn