Để có thể đưa 2020 về gara, khách hàng phải chi ra từ 4,5 tỷ đồng, Với phiên bản Maserati Ghibli S thì con số này ở ngưỡng hơn 6 tỷ đồng. Theo cảm nhận của MaseratiVN, mức giá để mua một chiếc xe thể thao mang thương hiệu Ý mà cụ thể là 2020 khá chát, nó cao hơn nhiều so với các dòng xe cao cấp như Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series, hay Jaguar XF.

Nhưng bù lại, giá trị đổi lại mà khách hàng có thể nhận được không thể so sánh với những gương mặt trên, điều đó được minh chứng thông qua bài viết ngày hôm nay, bạn hãy theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé.

Động cơ mạnh mẽ

Phiên bản Maserati Ghibli S sử dụng động cơ V6 3.0L Twin-Turbo do chính Ferrari sản xuất. Khối động cơ mạnh mẽ này mang đến cho xe công suất tối đa 410 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550Nm.

Khả năng vận hành - giá trị khác biệt của Maserati Ghibli 2020

Đi cùng với đó là hộp số ZF tự động 8 với nhiều chế độ, gồm các nút bấm chế độ độc lập, Bình thường (Normal), Thể thao (Sport), Số tay (Manual), và Tiết kiệm (I.C.E), có thể biến đổi tùy ý hoặc kết hợp để thỏa mãn sở thích của người lái cũng như phù hợp với các điều kiện lái khác nhau.

Cảm giác lái

Khi vừa khởi động, chiếc xe thể thao hạng sang Maserati Ghibli 2020 từ từ đưa xe đi vào các con phố đông đúc. Hệ thống giao thông đường bộ như ở Việt Nam dường như chưa bao giờ thỏa mãn một chiếc xe dư thừa sức mạnh như Maserati Ghibli nên đôi khi cảm thấy thật bí bách.

Khả năng vận hành - giá trị khác biệt của Maserati Ghibli 2020

Giá như có một xa lộ vắng người để thể hiện hết cái uy lực mà mẫu xe của Ý này nắm giữ, đây là khao khát của bất cứ ai, những người yêu cảm giác tốc độ đều mong muốn cảm nhận dù chỉ một lần với dòng xe siêu xa hoa này.

Ngay khi đến khu vực cách ly hoàn toàn với giao thông bên ngoài, bạn nên ấn mở chế độ Sport, điều chỉnh để tinh thần thoải mái nhất và thưởng thức cảm giác phấn khích sau tay lái của một chiếc xe thể thao chính hiệu. Tiếng ống xả bắt đầu gầm gừ hơn, chân đạp lút sàn thế là chiếc xe lao đi như viên đạn vừa rời khỏi nòng súng.

Từ khi bắt đầu tăng tốc đến ngưỡng 100 km/h áng chừng mất chỉ khoảng 5 giây. Kim đồng hồ cứ tăng nhanh dần đều 40 km/h, 100 km/h, rồi 160 km/h. Khung cảnh hai bên đường dần mờ đi, đồng hồ thì cứ nhảy ào ào.

Khả năng vận hành - giá trị khác biệt của Maserati Ghibli 2020

“Nhanh” là từ đơn giản nhất miêu tả chính xác những gì mà bạn có thể thấy khi bắt gặp khoản khắc Maserati Ghibli 2020 lao trên đường. Chắc hẳn, cảm giác bức bối ban đầu đã nhanh chóng thay bằng sự hưng phấn tột độ.

Gia tốc là điều thú vị mà bất cứ tay lái nào đam mê tốc độ nào cũng muốn được một lần trải nghiệm. Có rất nhiều dòng xe có thể đẩy nhanh kim đồng hồ lên tốc độ tương tự, nhưng với chiếc xe thể thao Ý Maserati Ghibli thì đó là một phạm trù hoàn toàn khác biệt, tốc độ được cảm nhận từ mọi giác quan, một cảm nhận đa chiều hơn.

—>> Xem thêm Maseratu Quattroporte S 2020 tại MaseratiVN