Dàn siêu phẩm Maserati quậy tung đường phố Sài Gòn

Vừa qua, nhà sản xuất xe hơi hạng sang thể thao đến từ Ý đã tổ chức buổi gặp mặt dành cho những khách hàng sở hữu các dòng xe Maserati đang có mặt tại Việt Nam. MaseratiVN đã nhanh chóng có mặt và tổng hợp được các mẫu mã có mặt tại đây, trong đó bao gồm Maserati Ghibli, Quattroporte và Levante.

Siêu phẩm tụ họp

Tập hợp dàn chân dài kinh điển của thương hiệu cây đinh ba huyền thoại, chắc chắn trong số đó không thể nào thiếu bóng dáng Maserati Ghibi 2019, Quattroporte và mới nhất là mẫu SUV Maserati Levante. Đây cũng là lần đầu tiên, những mẫu xế hộp của nhà sản xuất Ý tự hội đông đủ tại showroom của Maserati để cùng giới thiệu câu lạc bộ Maserati đầu tiên tại thị trường Việt.

Maserati là thương hiệu cung cấp ra thị trường những dòng xe hạng sang thể thao có hiệu suất cao, hãng chính thức có mặt tại thị trường Việt vào cuối năm 2015. Ở thời điểm hiện tại, danh mục sản phẩm của thương hiệu này cũng đã và đang ngày càng phong phú hơn, với nhiều mẫu mã thu hút sự chú ý của mọi người.

Trong số đó, không thể không kể đến mẫu Maserati Ghibli 2019 mang trên mình logo cây đinh ba hiện tại, song song với Levante mẫu SUV của hãng, mỗi lần xuất hiện trên đường dường như Spotlight sinh ra là dành cho Ghibli và Levante.

Xe Maserati có gì đặc biệt

Các mẫu mã đến từ Maserati đều là những kiệt tác xuất chúng, với phần nghệ thuật đặc trưng, làm nổi bật lên niềm đam mê cả về tính thẩm mỹ cũng như công nghệ hiện đại, lồng ghép vào đó là tính thể thao mạnh mẽ, từng đường cong khí động học quyến rũ, tinh tế trong từng đường nét.

Bản thân các chiến mã Maserati đã là một bản giao hưởng của thiết kế mỹ thuật, mang đậm chất lịch lãm, sang trọng cả về ngoại nội thất. Đồng hành với đó, âm thanh từ động cơ còn khuấy động tâm hồn cùng sự tiện nghi mà người dùng cần đến mỗi khi sử dụng xe hàng ngày.

Việc Maserati đang phát triển mạnh mẽ và số lượng xe ngày một tăng cao tại thị trường Việt Nam nói chung, Sài Gòn nói riêng đã cho thấy tầm quan trọng của câu lạc bộ về Maserati tại Việt Nam như thế nào. Chắc chắn, khi câu lạc bộ này được thành lập, đây sẽ là địa điểm hấp dẫn thu hút và dành cho những người đang và sắp sở hữu những dòng xe Maserati, hay đơn giản là dành cho những ai có niềm đam mê đặc biệt với thương hiệu xe Ý.

Tại thị trường nước ta, Maserati còn phải cạnh tranh khốc liệt với nhiều thương hiệu khác, đặc biệt ở phân khúc cao cấp hiện nay có rất nhiều đối thủ tiềm năng đến từ châu Âu, trong đó có thể điểm qua Bentley, Porsche, Audi hay Mercedes-Benz.

—>> Xem thêm Maserati Levante S 2019 tại MaseratiVN