Bộ 3 Maserati với phiên bản đặc biệt Edizione Ribelle và gói thể thao GT

Theo tìm hiểu của MaseratiVN thì mới đầu năm 2020, Maserati đã khiến cho thị trường ô tô thế giới nóng lên khi chào sân với bộ 3 Maserati Ghibli 2020, Maserati Levante 2020 và Maserati Quattroporte 2020 phiên bản đăc biệt Edizione Ribelle. Loạt siêu phẩm này ra đời, hứa hẹn sẽ là một năm bội thu của thương hiệu xe sang Ý.

Phiên bản đặc biệt Edizione Ribelle

Phiên bản đặc biệt này chỉ được sản xuất giới hạn 225 chiếc, trong đó có 100 chiếc cho Maserati Ghibli S Q4 2020, 100 chiếc cho Maserati Levante S 2020 và 25 chiếc cho Maserati Quattroporte S Q4 GranSport 2020. Dự kiến chúng sẽ được phân phối chính thức tại thị trường Bắc Mỹ vào tháng 3/2020 tới.

Bộ 3 Maserati với phiên bản đặc biệt Edizione Ribelle và gói thể thao GT

Các mẫu xe phiên bản Edizione Ribelle sẽ được thiết kế theo ngoại thất Nero Ribelle Mica. Theo đó gói trang bị Nerissimo sẽ có thêm huy hiệu, đường viền cửa sổ và nhiều điểm nhấn được mạ crôm đen. Hệ thống ống xả và bánh xe 20 inch cũng có màu đen, tương phản với màu đỏ thể thao ở kẹp phanh.

Chưa hết, phiên bản đặc biệt Edizione Ribelle còn gây ấn tượng với bộ ghế thể thao bọc da hai màu Nero và Rosso điểm xuyến thêm những đường chỉ khâu tương phản. Khoang cabin biến thể giới hạn tạo sự khác biệt với các phiên bản thông thường bằng những tấm nẹp sợi carbon, tấm trần xe bằng Alcantara, hay tựa đầu với biểu tượng cây đinh ba quen thuộc.

Ngoài ra, Rebel Edition còn được trang bị những công nghệ tối tân nhất mà một mẫu xe hạng sang có thể sở hữu như hệ thống âm thanh Harman Kardon, chức năng sưởi ở cụm vô lăng/hàng ghế sau/hàng ghế trước.

Bộ 3 Maserati với phiên bản đặc biệt Edizione Ribelle và gói thể thao GT

Gói độ tuyệt vời GT Sport

Bộ 3 Maserati Ghibli 2020, Maserati Levante 2020 và Maserati Quattroporte 2020 tiếp tục được chọn làm những đại diện được trang bị thêm gói thể thao GT với diện mạo mãnh mẽ hơn. Đồng thời trang bị này dự kiến có mặt ở các đại lý Maserati cũng vào tháng 3 này. Điểm đặc biệt của gói GT Sport là mang đến những thay đổi khác nhau ứng với từng mẫu xe khác nhau.

Maserati Ghibli GranSport 2020 vốn đã được nâng cấp thêm nhiều trang bị tiêu chuẩn như hệ thống cửa hít, vô lăng tích hợp chức năng sưởi và gói hỗ trợ người lái bao gồm tính năng cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ cảnh báo điểm mù chủ động và một camera quan sát xung quanh. Nay lại được bổ sung thêm gói GT Sport lại càng đậm chất thể thao hơn.

Bộ 3 Maserati với phiên bản đặc biệt Edizione Ribelle và gói thể thao GT

Maserati Ghibli GT GranSport sở hữu bộ mâm 20-inch, lạ mắt với các tấm trang trí gỗ màu piano đen bóng. Ngoài màu đỏ, người dùng có thể chọn thêm màu xanh dương hoặc đen để phủ lên kẹp phanh tùy theo cá tính của mình.

Với Quattroporte, điểm thay đổi lớn nhất là bộ mâm Bạc Teseo kích thước 20 inch. Gói GT GrandSport mang đến cho Levante bộ mâm xe to bản, kích thước 21 inch bóng bẩy và một số tấm nẹp trang trí màu đen piano.

—>> Xem thêm Maserati Quattroporte 2020 tại MaseratiVN