So sánh xe Maserati Levante và Porsche Cayenne 2018

Hai chiếc xe sang Maserati Levante 2018 và Porsche Cayenne 2018 là hai dòng xe nằm trong phân khúc xe SUV thể thao có mức giá trong khoảng từ 4,5 – 6 tỷ hút khách hạng nhất nhì  tại thị trường Việt Nam. Ở phân khúc xe cao cấp thì mỗi thương hiệu đều có thế mạnh và  sự định hình nhóm khách hàng riêng biệt.Nhờ các ưu điểm riêng biệt như thế , khách hàng không khỏi  phân vân lựa chọn giữa hai dòng xe thì những khác biệt về phong cách thiết kế, không gian sử dụng và cảm giác lái sẽ là yếu tố cho quyết định mua xe.Hãy cùng đại lý Maserativietnam so sánh nét đặc biệt của hai chiếc Maserati Levante và Porsche Cayenne 2018 siêu hot.

Xét tổng thể về  kích thước,chiếc Maserati Levante lớn hơn so với Porsche Cayenne về chiều dài cơ sở nhưng lại có bề ngang hẹp và chiều cao thấp hơn. Nhờ kiểu dáng thiết kế phong cách đậm chất thể thao mà  Coupe khiến không gian cabin của Levante nhỏ hẹp hơn so với đối thủ,cũng vì điều này  không gian khoang hành lý của Levante nhỏ hơn đáng kể so với Cayenne.

Khả năng vận hành, cả hai dòng xe đều thể hiện sự mạnh mẽ và cứng cáp khi trang bị động cơ V6 3.0L, hộp số 8 cấp và hệ dẫn động, di chuyển thần tốc với 4 bánh đáp ứng khả năng vận hành thể thao, cảm giác lái thú vị là điều dễ ca rm nhận tại hai chiếc này . Trong đó,  xe SUV thể thao đến từ Ý Maserati Levante cho sức mạnh vận hành và khả năng vận hành linh hoạt thể thao hơn.

Bên trong cabin xe, không thể phủ nhận sự thu hút với thiết kế thể thao sang trọng của Maserati Levante và Porsche Cayenne 2018  . Mỗi dòng xe có nét đăc trưng riêng, không chỉ có vẻ bề ngoài sáng láng mà ở  SUV đa dụng của Porsche phô diễn những công nghệ mới của hãng xe Đức ,công nghệ áp dụng ở bảng điều khiển cảm ứng phong cách mới. Dòng xe  Maserati Levante vẫn giữ vững  đẳng cấp, chú trọng những trải nghiệm sau tay lái hơn.

Song đó, hai xe sở hữu trần xe thấp nhưng cả hai dòng xe vẫn đảm bảo không gian ngồi thoải mái ở các vị trí đem lại sự tiện nghi đầy đủ cung ứng cho khách hàng . Những trang bị tính năng cao cấp tiêu chuẩn đều rất hấp dẫn với mức giá bán của xe. Khách hàng được tự do  tuỳ chọn nhiều trang bị tính năng để tạo nên sự khác biệt, tính cá nhân hoá cho chiếc xe của mình.

Nhìn chung, chiếc xe  Maserati Levante và Porsche Cayenne đều có thiết kế đẹp, trang bị cao cấp, tính an toàn vượt trội và khả năng vận hành mạnh mẽ thể thao. Trong đó, có sự  khác biệt đôi chút ở  phong cách thiết kế, kích thước và không gian sử dụng, xe Porsche Cayenne mang lại cảm giác êm ái cân bằng giữa không gian cabin sử dụng, cảm giác lái thể thao .Còn chiếc  Maserati Levante là lựa chọn chiêc SUV sở hữu phong cách  thể thao đồng  trải nghiệm lái khác biệt cho người lái, phù hợp cho những khách hàng yêu thích xe Ý, yêu thích lái xe.

Xem thêm:

Mua xe Maserati Quattroporte S giá tốt tại đại lý Maserativn