Phiên bản bí ẩn Maserati Ghibli Fragment được giới thiệu

Vừa qua, cộng đồng yêu xe Nhật Bản được dịp xôn xao khi Maserati chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt Maserati Ghibli Fragment tại nước này. Theo tìm hiểu của MaseratiVN, mẫu xế hộp này sử dụng màu đen làm tông màu chủ đạo, tạo nên vẻ bí ẩn và lôi cuốn cực kỳ.

Vì sao Maserati Ghibli Fragment đặc biệt?

Maserati Ghibli Fragment tại Nhật Bản hiện được giới thiệu thông qua sự hợp tác với Fujiwara Hiroshi, Fujiwara-san, một trong những nhà thiết kế trang phục đường phố cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Đây cũng là người sáng lập nên Fragment Design và được rất nhiều người yêu thích văn hóa đường phố Nhật Bản biết đến, bởi nhà thiết kế này chính là cha đỡ đầu của loại hình này.

Phiên bản bí ẩn Maserati Ghibli Fragment được giới thiệu

Phiên bản Fragment bao gồm 2 biến thể khác nhau, trong đó gồm có Maserati Ghibli Opera Nera và Maserati Ghibli Opera Bianca. Cặp đôi này đều được phát triển dựa trên biến thể GranLusso, nếu như một chiếc ưu tiên bằng đen bóng và đen đục, thì chiếc còn lại sẽ tập trung vào màu trắng bóng và màu đen đục.

Điều khiến Maserati Ghibli Fragment đặc biệt so với Maserati Ghibli 2021 tiêu chuẩn, chính là hãng chỉ sản xuất với số lượng giới hạn, nghĩa là chỉ có 175 chiếc được xuất hiện trên thị trường toàn cầu.

Phiên bản bí ẩn Maserati Ghibli Fragment được giới thiệu

Phiên bản Maserati Ghibli Fragment có gì?

Chỉ cần quan sát bằng hình ảnh, cũng đủ để nhìn ra có khá nhiều điểm nhấn ngoại thất vô cùng độc đáo, trong đó bao gồm đường viền Fragment trên cụm lưới tản nhiệt, la zăng có màu sắc đen mờ Urano với kích thước 20 inch, huy hiệu Fragment khá ấn tượng ngây trên các trụ C, cộng thêm mã “M157110519FRG” xuất hiện ngay trên chắn bùn và cả bên dưới các ống dẫn khí ba bên mang tính biểu tượng.

Phiên bản bí ẩn Maserati Ghibli Fragment được giới thiệu

Di chuyển vào bên trong Maserati Ghibli Fragment, ta sẽ nhận thấy được sự pha trộn hoàn hảo giữa chất liệu da cao cấp và bọc Alcantara. Tất nhiên, trên xe không thể nào thiếu đi các đường chỉ khâu màu bạc tương phản, được thêu dệt dòng chữ Ghibli và Fragment ngay trên ghế ngồi. Trong khi đó, dây an toàn của xe lại có màu xanh đậm.

Phiên bản bí ẩn Maserati Ghibli Fragment được giới thiệu

Có thể thấy, sự hợp tác giữa Maserati và Hiroshi Fujiwara được xem là “Maserati Meets Fragment”, sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế Ý cùng sự phá cách, cá tính của nét văn hóa Nhật. Vậy nên, không lấy làm lạ khi chủ đền chính của Maserati Ghibli Fragment là tập trung chủ yếu vào những điều đặc trưng của Nhật Bản.

Phiên bản bí ẩn Maserati Ghibli Fragment được giới thiệu

Thêm một điều thú vị nữa nằm ở Maserati Ghibli Fragment, chính là xe sẽ được giới thiệu cùng với bộ sưu tập quần áo thiết kế cùng Hiroshi Fujiwara, toàn bộ sẽ được bán chính thức ngay trên kênh kinh doanh chiến lược của thương hiệu cây đinh ba huyền thoại này.

—>> Xem thêm Maserati Quattroporte 2021 tại MaseratiVN