Maserati vừa chính thức công bố chuẩn bị giới thiệu thêm một siêu phẩm kiểu dáng SUV nhỏ gọn mới toanh, tên gọi chính thức sẽ là Maserati Grecale. Theo dự kiến, xe sẽ được ra mắt vào năm sau, chắc chắn rằng đây là một mẫu xe mới mang tính cách mạng cho thương hiệu Ý.

Cũng giống như những sản phẩm trước đây của Maserati, chiến mã này được lấy tên dựa trên cảm hứng “cơn gió Đông Bắc” của vùng biển Địa Trung Hải. Thương hiệu Ý còn tiết lộ thêm, các “cơn gió nổi tiếng” trên biển Địa Trung Hải luôn giữ một vai trò quan trọng trong sự phát triển của hãng.

Từ trước đến nay, Maserati luôn có thông lệ rằng phải đặt tên những sản phẩm của mình dựa vào những cơn gió nổi tiếng. Điều này đã bắt nguồn từ năm 1963, cái tên được lựa chọn đầu tiên la Mistral, sau đó là Ghibli, Bora, Merak, Khamsin, đến năm 2016 tiếp tục là Levante.

Rất có thể Maserati Grecale sẽ thuộc phân khúc thấp hơn hẳn Masera Levante, nhưng được thiết kế dựa trên nền tảng Giorgio. Đặc biệt hơn nữa, Maserati Grecale được tích hợp với một vài bộ phận của Alfa Romeo Stelvio, theo dự kiến xe sẽ được giới thiệu chính thức vào năm sau.

Thông tin về động cơ được lắp ráp cho mẫu SUV mới toanh này hiện còn là một ẩn số, nhưng có nhiều khả năng xe được trang bị động cơ ICE của Maserati. Ở thì tương lai, sẽ còn có thêm một phiên bản chạy điện, nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Audi E-Tron và Mercedes-Benz EQC.

Maserati còn tiết lộ thêm rằng, đây là mẫu xe mới mang tính cách mạng, xe sẽ được sản xuất tại Cassino và nắm giữ vai trò quan trọng trong chiến lược sắp tới của hãng. Thương hiệu Ý đã đầu tư hẳn 800 triệu Euro vào việc đầu tư và phát triển dây chuyền sản xuất mới.

Maserati Grecale 2022 đem lại sự “quyến rũ” hơn khi người dùng trải nghiệm đến 4 chế độ lái chính bao gồm Comfort, GT, Sport và Off-Road, từng phiên bản đều có thế mạnh riêng, tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Xe cũng được đánh giá cao ở khả năng vượt địa hình, tạo thêm sức mạnh “chiến” hơn , trải nghiệm nhiều địa hình hơn phù hợp với những khách hàng thích đi chơi xa, kèm theo là hệ thống treo khí nén sẽ hữu ích cho những khách hàng muốn biến chiếc Grecale thành chiếc SUV thực thụ sánh vai với các thương hiệu lớn cùng phân khúc .

Sở hữu động cơ V6 xe Maserati Grecale  2022 giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các dòng xe có động cơ tương tự . Sở hữu ưu điểm này chiếc siêu xe Maserati Grecale như được nâng tầm mới , đáng để mọi khách hàng phải chiêm ngưỡng .Không những thế xe còn sở hữu  hệ thống bôi trơn ướt và đánh lửa kép tạo nên thế lực lớn mà chỉ có Maserati có được .

Để mang đến thành quả này , hẳn thương hiệu nối tiếng nước Ý-Maserati đã phải “trải lòng” nhiều với đứa con tinh thần này . Với điều bất ngờ này, chiếc siêu xe Maserati Grecale 2022 đã làm khuynh đảo cả thương trường, đồng thời giá cả là điều nhiều người chú ý, hãy tham khảo bảng giá dòng xe Maserati Grecale 2022 tại Maserativn cùng nhiều thông tin mới về các dòng xe của Maserati.