Maserati bắt đầu chương trình tùy biến với 3 cái tên đặc biệt

Theo nhiều nguồn thông tin tiết lộ và tìm hiểu của MaseratiVN, chương trình sắp tới mà Maserati sắp chuẩn bị thực hiện có tên Fuoriserie. Được biết, chương trình này hiện đang nhắm đến việc mang những chiếc Maserati được tùy biến phục vụ tốt nhất có nhu cầu của mọi người tiêu dùng trên thế giới.

Chương trình Fuoriserie có gì

Hiểu đơn giản Fuoriserie là một trong những điểm nhận cực mới và đặc biệt được Cây Đinh Ba huyền thoại đã từng nhắc đến nhiều lần trong lễ giới thiệu online của siêu xe đặt động cơ giữa MC20. Theo đó, đây sẽ là chương trình tùy biến các dòng xe mang trên mình thương hiệu Maserati.

Maserati bắt đầu chương trình tùy biến với 3 cái tên đặc biệt

Sẽ có 3 cái tên quen thuộc được nhăm nhe thực hiện đầu tiên, chắc chắn đó chính là bộ 3 có mặt ở khắp mọi nơi như Maserati Ghibli 2020, Maserati Levante 2020, Maserati Quattroporte 2020, với tên độ được thay đổi rõ rệt sẽ lần lượt được gọi là Corse, Futura và Unica do Centro Stile phối hợp đầu tư phát triển cùng với Garage Italy.

Theo chia sẻ từ chính Maserati cho hay, các chi tiết hiện nay mọi người được chứng kiến trên 3 phiên bản trên chỉ là những bề nổi của tảng băng chìm, hãng còn có rất nhiều tùy chọn khác chưa thể triển khai hết được. Và nhiều đồn đoán còn cho rằng, MC20 cũng sẽ sớm được gia nhập vào danh sách xe có thể được tùy biến.

Mỗi bản mỗi khác

Các biến thể Corse thường nhắm đến các yếu tố lịch sử, thể hiện lại vinh quang của hãng trên những cung đường đua qua các màu sắc biểu cùng, đi kèm với đó là không gian nội thất thuần da.

Maserati bắt đầu chương trình tùy biến với 3 cái tên đặc biệt

Phiên bản Futura, y hệt với tên gọi của mình xe sẽ lựa chọn các công nghệ tương lai làm chủ đạo, với những bề mặt nhám hoặc sử dụng các họa tiết đa dạng.

Còn về phần Unica, xe sẽ nhắm đến những đường nét chi tiết thời trang nghệ thuật, với các tông màu ấm xem lẫn tông kim loại như vàng, chrome hay bạch kim trên la zăng.

Bắt đầu với Maserati Ghibli Trofeo Corse, xe sử dụng màu ngoại thất độc quyền mang tên Officine Aluminum ánh kim loại, xen giữa là dải đỏ mang đậm chất xe đua nổi bật. Nội thất của xe sử dụng song song Alcantara và ghế ngồi được bọc da, với thiết kế đậm chất F1 cổ điển.

Maserati bắt đầu chương trình tùy biến với 3 cái tên đặc biệt

Kế đến sẽ là Maserati Levante Trofeo Futura, phần ngoại thất sẽ được phối màu xanh dương Graphite, đi kèm với các bề mặt tương phản và họa tiết có hình chữ thấp nhằm mang đến cho người xem cảm giác chiều sâu 3D đặc biệt. Nội thất của xe được bọc Alcantara xám song song với ghế da trắng.

Cuối cùng là Maserati Quattroporte Trofeo Unica, xuất hiện điểm nhấn đặc biệt là khả năng mang đến màu sắc cầu vồng tùy vào góc quan sát. Logo Cây Đinh Ba đặc trưng của hãng sẽ được sử dụng như một họa tiết trang trí, tông trắng chủ đạo tương phản bởi viền vành và cặp phanh đỏ.

—>> Xem thêm Maserati Quattroporte 2020 tại MaseratiVN