Khám phá nội thất của Maserati Ghibli 2020

Khi đặt Maserati Ghibli 2020 ở bên cạnh bất kỳ mẫu xe nào để so sánh cũng thấy sự khập khiễng của nó bởi “hào quang” phát ra từ Maserati Ghibli phát ra khiến cho chúng trở nên “tầm thường”. Theo MaseratiVN đánh giá, phiên bản Maserati Ghibli S trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều khi có thêm nhiều tùy chọn như hệ thống treo điều khiển điện tử Skyhook, nội thất ốp carbon, cửa sổ trời, kẹp phanh màu đỏ, bản đồ Việt Nam…

Vô lăng của Maserati Ghibli 2020

Cũng giống nhiều dòng xe khác mang logo cây đinh ba, thiết kế của Maserati Ghibli 2020 tập trung tối đa vào người lái với các nút bấm chức năng cạnh cần số hơi lệch về bên trái. Thay vì đặt ở vị trí sau vô lăng, lẫy chuyển số được đặt trên trục lái.

Khám phá nội thất của Maserati Ghibli 2020

Thiết kế này giúp người điều khiển dễ điều khiển hơn khi chạy ở tốc độ cao hay vào cua. Không cần biết vô lăng đang ở vị trí nào, chỉ cần nhớ bên phải là tăng, trái giảm. Với ý đồ giúp người dùng tránh nhầm lẫn động tác nhưng vô tình thiết kế vô lăng mới lại khiến nó trông thời thượng và đẳng cấp không khác gì các siêu xe.

Lẫy chuyển số có tạo hình to bản, sử dụng chất liệu nhôm, tạo cảm giác cao cấp ngay lúc chạm tay vào. Nút bấm khởi động nằm bên trái vô lăng giống hệt như Porsche, nhìn chung mọi chi tiết đều đang tố Maserati đã rất chăm chút và tỉ mỉ từng chi tiết cho đứa con cưng này.

Trang bị công nghệ

Từ Maserati Ghibli 2020 toát lên vẻ xa hoa pha chút nét thể thao mạnh mẽ. Mọi bề mặt trên xe đều được làm căng, hoàn toàn không có chỗ cho những nếp nhăn xấu xí nhưng không phải theo kiểu êm đềm thái quá như xe Nhật, hay bóng loáng hoàng gia như xe Anh, cũng không tràn ngập công nghệ như kiểu của Đức mà là sang trọng theo chất quý tộc Ý.

Khám phá nội thất của Maserati Ghibli 2020

Màn hình giải trí trung tâm bên trong Maserati Ghibli 2020 là loại cảm ứng 8.4 inch tích hợp công nghệ Maserati Touch Control, hỗ trợ phát nhạc qua kết nối USB/DVD/SD/AUX/điện thoại. Thêm nữa, hệ thống 8 loa hàng hiệu Harman KarKardon là lời khẳng định hùng hồn về trang bị hệ thống giải trí thuộc hàng cao cấp, xứng tầm với tiêu chuẩn xe sang.

Những công nghệ giải trí trên Maserati Ghibli 2020 sẽ giúp bạn xua tan cái cảm giác mệt mỏi, buồn chán khi phải ngồi trong xe chờ giải quyết tắc đường, hay ngồi lâu trong những chuyến đi xa, giúp bản thân thoải mái hơn bao giờ hết.

Khám phá nội thất của Maserati Ghibli 2020

Ghế ngồi của Maserati Ghibli 2020

Trang bị ghế ngồi trên mẫu xe mang logo cây đinh ba dù không mềm như trên Mercedes-Benz hay Lexus nhưng điều đó cũng là điều dễ hiểu với bất kỳ mẫu xe thể thao nào. Tuy nhiên, điều này cũng không quá quan trọng vì những dòng xe thể thao như Maserati Ghibli 2020 tập trung nhiều đến cảm xúc của người lái hơn.

Chính vì lẽ đó mà ghế lái có thiết kế ôm sát cơ thể người lái, bù đắp cho sự thiếu thoải mái của hành khách. Một sự đánh đổi xứng đáng và quyết định đúng đắn đến từ Maserati.

—>> Xem thêm Maserati Levante S 2020 tại MaseratiVN