Gương mặt đại sứ thương hiệu mới của Maserati là ai?

Sở hữu nhiều siêu xe đắt tiền, nhưng David Beckham lại chọn trở thành đại sứ thương hiệu mới của Maserati, điều gì đã giúp cho cựu danh thủ này lại chọn thương hiệu đến từ Ý, trải nghiệm thú vị nào khi anh cầm lái Maserati Levante mới, hãy cùng MaseratiVN tìm hiểu nhé.

Hợp tác đôi bên có lợi

Bước sang thế kỷ mới, phải có những đổi mới nên Maserati quyết định sẽ tung ra những mẫu xe mang tính biểu tượng. Không chỉ đẩy mạnh những dòng xe mang tính biểu tượng mới, mà hãng còn gây bất ngờ lớn khi bắt tay hợp tác với đại sứ thương hiệu mới – David Beckham.

Gương mặt đại sứ thương hiệu mới của Maserati là ai?

Được biết đến là một trong những biểu tượng của giới Bóng đá trên toàn thế giới, đồng thời còn là người dẫn đầu trong các phong cách. Nhờ đó, David Beckham chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bước cùng Maserati trong chặng đường phía trước, thời điểm để Maserati bắt đầu bức phá phát triển thương hiệu, đưa thương hiệu vươn lên dẫn đầu lĩnh vực ô tô.

Cảm nhận của Beckham về Levante Trofeo

Hiện tại, vẫn chưa thể biết chính xác sự hợp tác này sẽ mang đến những lợi ích gì, nhưng rất có thể Beckham sẽ có mặt trong những sự kiện giới thiệu hoặc trong chiến dịch quảng bá xe của hãng. Và trong lần hợp tác đầu tiên, cựu danh thủ đã được cầm vô lăng của mẫu SUV mạnh mẽ mạnh nhất hiện nay của hãng – Maserati Levante Trofeo 2021.

Gương mặt đại sứ thương hiệu mới của Maserati là ai?

Điều khiển mẫu SUV siêu đỉnh này, Beckham đã có màn drift vô cùng ấn tượng. Rõ ràng, đây là sự kết hợp hoàn hảo bởi danh thủ này và cả những sản phẩm của Maserati đều thể hiện rất rõ quan điểm phong cách, thời trang hàng đầu.

Làm nên sự khác biệt, bản Trofeo của Maserati Levante 2021 sử dụng động cơ từ Ferrari 488 GTB, với hệ thống dẫn động Alfa Q4 và sức mạnh từ khối động cơ. Mang đến khả năng bức tốc từ 0 – 100 km/h trong khoảng thời gian 3.9 giây, cùng tốc độ tối đa vượt ngưỡng 300 km/h.

Khối động cơ V8 Twin Turbo trên Maserati Levante Trofeo có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 590 mã lực tại vòng tua máy 6.250 vòng/phút, mô men xoắn tối đa đạt 730 Nm tại vòng tua máy 2.250 – 5.000 vòng/phút. Xe có tỷ lệ phân bố trọng lượng ở mức hoàn hảo 50:50, cùng trọng tâm được đặt thấp, đây chính là đặc tính chung trên hầu hết các mẫu Levante hiện nay.

Gương mặt đại sứ thương hiệu mới của Maserati là ai?

Đi cùng với hệ thống treo được tinh chỉnh, giúp xe vận hành ở tốc độ cao mượt mà hơn. Hệ động lực của mẫu SUV này còn đạt tỷ lệ trọng lượng/công suất là 3.6 kg/hp. Trên phiên bản Maserati Levante Trofeo, bên cạnh các chế độ lái cơ bản như Normal, I.C.E, Sport và Off-Road và còn Corsa (Chế độ “Đua” trong tiếng Ý).

Chế độ Corsa còn được bổ sung thêm tính năng Launch Control, đi kèm với đó việc mở van xả hết mức khi tăng tốc, thời gian chuyển số sẽ nhanh hơn, hệ thống treo khí nén sẽ hạn thân xe thấp xuống, hệ thống giảm chấn Skyhook thể thao hơn.

—>> Xem thêm Maserati Ghibli S 2021 tại MaseratiVN