Đâu là mẫu SUV động cơ xăng có tốc độ khủng

Hiện nay, các hãng xe lớn đã thay đổi chiến lược kinh doanh của thương hiệu mình bằng cách cho ra đời các dòng xe độc đáo và lạ mắt, đặc biệt là các sản phẩm sử dụng nhiều nhiên liệu khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo có công suất lớn. Tuy nhiên, MaseratiVN thấy rằng xe sử dụng động cơ xăng có công suất lớn vẫn nhận được nhiều yêu thích của khách hàng. 

Đặc biệt nhất vẫn là các mẫu xe dưới đây, dù được lắp ráp động cơ xăng nhưng sử hữu công suất 542 mã lực, ấn tượng hơn nữa khả năng tăng tốc của xe vô cùng tốt.

Maserati Levante Trofeo

Đứng đầu danh sách ngày hôm nay chắc chắn phải nhắc đến là mẫu xe Maserati Levante Trofeo, với thông số công suất cực đại lên đến 582 mã lực/538 lb-ft, khả năng tăng tốc của xe từ 0-97 km/h chỉ trong vòng 3.8 giây. Đây được xem là một trong những sản phẩm hiếm hoi công suất không quá 600 mã lực, nhưng lại có thể đạt được tốc độ tăng tốc nhanh đến vậy.

Đâu là mẫu SUV động cơ xăng có tốc độ khủng

Trước đó, Maserati Levante GTS có công suất khiêm tốn là 542 mã lực khi sử dụng động cơ V8, nhưng khi thương hiệu sản xuất xe hơi hạng sang đến từ Ý quyết định nâng cấp một số chi tiết như xú-páp/cam/piston/tay đòn/bộ tăng áp mới cho Maserati Levante Trofeo, chúng ta mới được chiêm ngưỡng được siêu xe Maserati chạy nhanh như ngày hôm nay.

Maserati Levante 2021 tại thị trường Việt Nam có 3 phiên bản chủ yếu bao gồm Levante tiêu chuẩn, Levante S và Levante Trofeo. Mức giá bán ra thị trường dao động từ 5.5 đến 14 tỷ đồng. Quý khách hàng muốn sở hữu cho mình mẫu xe đẳng cấp này, có thể liên hệ MaseratiVN để được tư vấn.

Maserati Levante GTS

Nếu nhắc đến khả năng tăng tốc, đặc biệt là Maserati Levante 2021 thì thương hiệu đến từ nước Ý không chỉ có bản Trofeo, mà ngay cả phiên bản GTS cũng tạo được nhiều sự bất ngờ. Sở hữu thông số vận hành với công suất 542 mã lực/538 lb-ft, khả năng tăng tốc của xe từ 0-97 km/h trong vòng 4 giây. 

Đâu là mẫu SUV động cơ xăng có tốc độ khủng

Mặc dù đã được trang bị sử dụng động cơ V8 đời mới, nhưng bản GTS có khả năng tăng tốc chậm hơn 0,2 giây so với bản Trofeo. Bù lại, mức giá bán thấp hơn gần 15.000 USD cũng là một trong những chi tiết “nhỏ” để khách hàng đưa ra quyết định của mình.

Bentley Bentayga V8

Ngoài Maserati, thì các thương hiệu khác cũng không hề thua kém. Điển hình trong số đó có Bentley Bentayga V8, với thông số vận hành của xe là 542 mã lực/568 lb-ft; khả năng tăng tốc của xe từ 0-97 km/h trong vòng 4.4 giây. Mặc dù thông số có phần giống với Maserati Levante GTS, nhưng tốc độ tăng tốc lại kém hơn hẳn 0.4 giây.

Đâu là mẫu SUV động cơ xăng có tốc độ khủng

Tuy bản V8 có được công suất cao nhất của dòng Bentley Bentayga kể từ khi xuất hiện vào năm 2020 cho đến nay, nhưng khả năng tăng tốc vẫn không bằng mẫu xe Maserati Levante GTS có cùng  động cơ V8 như nhau.

—>> Xem thêm Maserati Quattroporte 2021 tại MaseratiVN