Dân thượng lưu kết diện mạo cực sang từ chiếc Maserati Quattroporte S Q4 GranLusso

Hãng xe Ý luôn mang đến nhiều bất ngờ trên từng phiên bản xuất hiện, không hổ thẹn là hãng xe được trông chờ từng ngày một . Năm 2019, dân chơi không thể bỏ qua chiếc siêu xe Maserati Quattroporte S Q4 GranLusso đầy ưu điểm. Hãy cùng đại lý Maserativietnam tìm hiểu và khám phá các điểm nhấn mà xế mang lại cho sự ra mắt lần này.

Thiết kế ngoại thất mới mẻ và hiện đại ,chiếc ô tô Maserati Quattroporte S Q4 GranLusso  tỏ ra khôn ngoan hơn và vượt trên cả các đối thủ, thoạt nhìn chiếc xe luôn mang đến sự sang trọng và đẳng cấp khi  hiện diện hoàn toàn trên đường và ở lề đường. Người mua Maserati có thể yên tâm rằng họ không hề hối hận khi sở hữu chiếc xe  vượt xa các đối tác mua hàng Đức, đặc biệt về số lượng đầu xoay trên mỗi dặm, với các đường chắn bùn duyên dáng, điểm thiết kế ấn tượng của  lưới tản nhiệt aggro và thiết kế các cửa sổ đó. Tuyệt vời, sự quyến rũ không suy giảm là năng lực cốt lõi của Quattroporte.

Bước vào phần không gian nội thất, điều chúng ta dễ dàng nhìn thấy đó là chi tiết trang trí gạch ngang mạ crôm bằng nhựa đầy tinh tế và giá trị đem lại  nội thất trang nhã, phong phú.Đối với Maserati Quattroporte S Q4 GranLusso, những người thích sự đơn giản trực quan của máy đo tương tự sẽ đánh giá cao hai mặt số ở trung tâm bởi những nét thiết kế tỉ mỉ sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái bên trong xe, nhưng những người tìm kiếm công nghệ mới nhất sẽ từ chối mũi của họ ở màn hình TFT nhỏ giữa speedo và tacho của Maserati Quattroporte S Q4 GranLusso  vì chỉ cung cấp thông tin thô sơ.

Nhứng chiếc ô tô Maserati Quattroporte S Q4 GranLusso đã lấy lại điểm cộng khi trang bị đầy đủ hệ thống cần có trên chiếc xe hạng sang . Hệ thống thông tin giải trí Chrysler từ UConnect là một trong những hệ thống thông tin giải trí hiện đại  được đánh giá là nhiều người yêu thích nhất trong các loại xe khác cùng phân khúc.Hãng xe Ý đã đáp ứng được yêu cầu của chiếc xe hần hố như ổn định, có thể sử dụng, cấu hình, hoạt động nhanh và tích hợp dễ dàng với Apple CarPlay. Tuy nhiên,  có điểm giới hạn nhỏ khi giao diện của hệ thống vượt xa các đối thủ cạnh tranh,vì trong thời gian gần đây  tất cả đều đã bỏ ra số tiền lớn để cải thiện công nghệ nội thất của họ, cạnh tranh là thế nên không thể đạt được hết các điểm tối ưu. Ngoài ra, màn hình kích thước 8 inch h mới nhất từ ​​Munich, Stuttgart hay Ingolstadt cũng làm nên chuyện .

Xem thêm:

Bảng giá xe Maserati Levante S tại đại lý Maserativn