Chương trình trải nghiệm xe Maserati trên toàn quốc

Nhằm đưa cái tên Maserati đến gần hơn với người dùng Việt Nam, trong thời gian tới MaseratiVN đãbiết được rằng, thương hiệu Ý dự kiến sẽ triển khai chuỗi chương trình trải nghiệm các mẫu xe thể thao đình đám bao gồm Quattroporte, Ghibli và Levante trên toàn quốc.

Đường chinh phục khách hàng

Gắn liền với tên tuổi của cái nôi nghệ thuật thế giới, sau vài năm chào sân thị trường Việt, Maserati dần chinh phục các khách hàng khó tính tại hai trung tâm lớn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Kết quả này không nằm ngoài mong đợi của hãng bởi các dòng xe mang logo “cây đinh ba” từ lâu vốn đã nổi tiếng với bởi phong cách lịch lãm, thời thường mang đậm chất Ý, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho chủ sở hữu.

Chương trình trải nghiệm xe Maserati trên toàn quốc

Thay cho những lời chào mời sáo rỗng, Maserati thể hiện thành ý của mình khi mang đến cơ hội trải nghiệm dòng xe đi cùng danh tiếng này đến với nhiều khách hàng tiềm năng thông qua chuỗi chương trình lái thử xe Maserati. Thông qua đây, người Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc ít nhất có cơ hội được một lần thử thách với cảm giác lái thể thao của một chiếc xe “hàng hiệu” sang chảnh.

Khi đến với chương trình “Trải Nghiệm xe Maserati”, khách hàng có thể hiểu hơn về bề dày lịch sử phát triển của Maserati, để từ đó thấy được những nỗ lực tuyệt vời của các “nghệ nhân” Ý. Họ không chỉ tài tình gói gọn tinh hoa trong nghệ thuật thiết kế Ý chỉ trong một “tác phẩm nghệ thuật”, mà nó còn là hơi thở hiện đại với những trang bị tiện nghi bậc nhất, mang đến cảm giác lái đầy phấn khích sau vô lăng với tốc độ mạnh mẽ.

Chương trình trải nghiệm xe Maserati trên toàn quốc

Không làm bạn thất vọng

Những phân tử DNA thể thao của Maserati không thể bị nhầm lẫn với bất kỳ chiếc xe nào khác trên thế giới, nó là điều đặc biệt của riêng mình Maserati mà thôi. Đây chính là đẳng cấp mà hãng xe 100 năm tuổi mang đến cho khác hàng của mình, đẳng cấp của sự khác biệt.

Chuỗi chương trình “Trải nghiêm xe Maserati” bắt đầu diễn ra tại showroom Maserati ở thành phố Hồ Chí Minh với các mẫu xe danh tiếng của Maserati như mẫu SUV Maserati Levante 2019 – mẫu xe có doanh số khủng nhất của Maserati Việt Nam, hay mẫu sedan Quattroportte, Maserati Ghibli 2019.

Chương trình trải nghiệm xe Maserati trên toàn quốc

Bên cạnh được trải nghiệm sản phẩm, những người tham gia còn có cơ hội nhận những món quà ý nghĩa đến từ Maserati. Đây cũng là dịp để bạn được chuyên gia trao đổi trực tiếp và hướng dẫn bí quyết vận hành một chiếc Maserati một cách an toàn và hiệu quả.

Kết thúc chương trình ở khu vực miền Nam, Maserati sẽ triển khai chương trình lái thử xe tại các thành phố lớn khác gồm Đà Nẵng, Nha Trang, Vinh, Hà Nội.

—>> Xem thêm Maserati Levante S 2019 tại MaseratiVN