Chi hàng nghìn USD để được lái thử Maserati 2021

Nhằm thu hút sự chú ý của mọi người, hầu như các thương hiệu xe thể thao nói riêng và các hãng xe đến từ Ý nói chung, thường xuyên tổ chức các chương trình trải nghiệm xe tại những đường đua trên khắp thế giới. Hiển nhiên, MaseratiVN thấy rằng Maserati không phải trường hợp ngoại lệ.

Chương trình tổ chức tại?

So với những năm trước, chương trình năm nay được xem là nổi bật và ý nghĩa hơn bởi đây là cột mốc đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của siêu xe MC20 2021, siêu xe đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ lẫn giới báo chí toàn quốc.

Chi hàng nghìn USD để được lái thử Maserati 2021

2021 là mùa giải thứ 22 của chương trình trải nghiệm đường đua dành cho khách hàng của Maserati, chương trình năm nay cực hoành tráng khi diễn ra tại 50 quốc gia trên toàn thế giới, dự kiến chào đón 7.000 khách hàng tại Châu Âu với 32% trong số đó lựa chọn trải nghiệm các đường đua bên ngoài Châu Lục này, đa phần là Châu Á và Châu Mỹ.

Chương trình có sự góp mặt của?

Thương hiệu Ý mang đến cho người dùng 4 cấp độ trải nghiệm khác nhau ở từng phân khúc xe cùng giá bán theo gói. Mức giá khởi điểm khoảng 900 bảng Anh, gói Engine Start là một trong những lựa chọn thích hợp cho những ai lần đầu được sờ vào vô lăng của Maserati trên đường đua.

Chi hàng nghìn USD để được lái thử Maserati 2021

Gói này bao gồm nửa ngày trải nghiệm trên đường đua, với hai mẫu xe là Maserati Ghibli Trofeo và Maserati Levante Trofeo. Đồng thời, gói trải nghiệm này cũng sẽ bao gồm một vài vòng đua trên MC20 được chở bởi những tay đua chuyên nghiệp.

Hai gói GT và Sport sẽ có mức giá lần lượt là 2.400 và 4.150 bảng Anh, khách hàng sẽ nhận lại được một ngày trải nghiệm trên đường đua, với mục đích chính là giúp cho khách hàng cải thiện khả năng điều khiển những mẫu xe thể thao hiệu năng cao.

Với những trang bị giám sát và phân tích, các huấn luyện viên sẽ giám sát và đưa ra những hướng dẫn để cải thiện tốt nhất. Nhìn chung, gói GT giúp khách hàng cầm lái MC20 tốt hơn, còn gói Sport giúp cho mọi người trải nghiệm Gran Turismo MC GT4.

Chi hàng nghìn USD để được lái thử Maserati 2021

Đặc biệt nhất, gói MC20 sẽ mang đến thời gian trải nghiệm lên đến 2 ngày với mức giá hơi chát khi đạt khoảng 10.000 bảng Anh, hơn nữa gói trải nghiệm này chỉ dành cho những khách hàng đặt mua xe MC20 2021 mà thôi. Maserati giúp người lái hoàn thiện tốt kỹ năng, khả năng điều khiển siêu xe này trên đường đua.

Nhiệm vụ của huấn luyện là chắc chắn người trải nghiệm sẽ thành thạo mọi thao tác điều khiển xe mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của hệ thống hỗ trợ nào.

—>> Xem thêm Maserati Ghibli 2021 tại MaseratiVN