Các chi tiết mới trên Ghibli, Levante và Maserati Quattroporte 2019

Vừa mới đây Maserati đã giới thiệu toàn cầu mẫu SUV hiệu năng cao Maserati Levante GTS. Không chỉ dừng lại ở đó, MaseratiVN còn biết được hãng nâng cấp nhẹ cho toàn bộ sản phẩm như Ghibli, Levante và Maserati Quattroporte 2019.

Maserati đã rất biết cách khiến người hâm mộ phải trầm trồ, khi tiện thể ra mắt mẫu Levante GTS mới, hãng còn nâng cấp thêm một số chi tiết đáng tiền cho toàn bộ sản phẩm saloon và SUV, trong đó gồm có Ghibli, Levante và Maserati Quattroporte 2019.

Tay nắm cần số mới

Nhưng chi tiết mới ấn tượng có thể kể đến là tay nắm cần số mới được ra mắt lần đầu tiên trên mẫu Levante Trofeo. Trang bị mới toanh này cho phép hành trình chuyển số trở nên ngắn hơn, nghĩa là thao tác sang số được thực hiện nhanh hơn, nó hoàn thiện thao tác điều khiển cũng như trải nghiệm lái tốt hơn.

Người điều khiển nay còn có thêm tùy chọn hộp số tự động 8 cấp ZF ở chế độ tự động hoặc bằng tay đơn giản bằng cách chuyển tay nắm cần số từ phải qua trái, trong khi một nút “P” mới xuất hiện ngay trên cần số giúp đưa xe về chế độ dừng đỗ “Park”. Ở cần số cũ, việc chuyển về P bằng cách đẩy cần số hết mức về phía trước, trong khi ở cần số mới thì việc về P lại thông qua nút bấm.

Chi tiết mới trên nội thất

Hệ thống thông tin giải trí trên Maserati Quattroporte 2019 và 2 dòng xe còn lại thừa hưởng từ MTC+ với những cải tiến vượt trội, cùng màn hình hiển thị được nâng cấp đồ họa giao diện, hoàn thiện hệ thống thao tác điều khiển cả hệ thống điều hòa không khí.

Chất liệu da Pieno Fiore lần đầu tiên sẽ xuất hiện trong xe, mang đến độ tự nhiên, cảm giác mềm mại và tính chất độc đáo từng chi tiết sẽ giúp khách hàng cảm nhận không gian lái sang trọng của xe dễ dàng hơn.

Nếu đây là trang bị tiêu chuẩn của Levante Trofeo, thì đây lại là tùy chọn dành cho Maserati Levante, Maserati Ghibli và Maserati Quattroporte 2019, với cả 3 màu sắc là đen, đỏ và màu tan vào những đường chỉ khâu đặc biệt trên các ghế ngồi, cũng như các đường chỉ kép trên các tấm ốp cửa xe.

Chi tiết mới trên ngoại thất

Các màu sắc ngoại hình cũng được đổi mới trên các phiên bản 2019, trong đó sẽ có 10 màu sắc cho ngoại thất Maserati Quattroporte 2019, 11 màu cho cả dòng Maserati Ghibli và Maserati Levante. Hai màu mới có đặc tính phủ 3 lớp cho phép tạo nên sự độc đáo về thiết kế, gồm có màu Rosso Potente và Blu Nobile.

Song song với đó, nhiều mẫu la zăng mâm đúc mới được thiết kế riêng cho từng dòng. Nhưng đặc biệt hơn so với những người anh em khác, ở phiên bản Maserati Levante GTS và Maserati Levante Trofeo được lắp ráp la zăng mâm đúc hợp kim nhôm Orione 22 inch, đây là kích cỡ lớn nhất từ trước đến giờ mà Maserati tạo ra.

Không chỉ dừng lại ở đó, với gói phong cách Nerissimo đã được ra mắt nay còn nhận thêm những nâng cấp mới, chắc chắn gói trang bị này sẽ còn có một số màu sắc mới, đi cùng với các yếu tố màu đen và màu sẫm ở cụm đèn pha LED, đèn hậu và chụp ống xả, các chi tiết được mạ Chrome đen cùng mâm mới màu sẫm.

—>> Xem thêm Maserati Ghibli Q4 S 2019 tại MaseratiVN