Bản tiết kiệm xăng Maserati Levante 2021 sắp xuất hiện

Nhiều nguồn thông tin uy tín đã khẳng định, Maserati đang rục rịch chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để Maserati Levante 2021 xuất hiện trên thị trường. Theo thông tin MaseratiVN nhận được, đây là phiên bản với cấu hình Hybrid dành cho Levante với nhiều thay đổi.

Cấu hình của Levante Hybrid

Dựa trên ảnh Teaser do chính Maserati cung cấp, đi kèm với lời tuyên bố của hãng đã không tiết lộ quá nhiều về thiết kế của Levante Hybrid. Dân tình chỉ được chiêm ngưỡng bức ảnh logo Maserati xanh, đi kèm với các tia điện xung quanh, điều này ám chỉ đến hệ thống truyền động lai điện mà thôi.

Bản tiết kiệm xăng Maserati Levante 2021 sắp xuất hiện

Toàn bộ hệ thống Hybrid trên Maserati Levante 2021 sẽ được phát triển từ nền tảng có sẵn trên Maserati Ghibli Hybrid đã từng được giới thiệu vào từ năm ngoái. Tâm điểm hệ thống vẫn xoay quanh động cơ 2.0 lít, 4 xi lanh với khả năng tăng áp được hỗ trợ bởi công nghệ Hybrid 48V.

Đi kèm với đó, xe còn có cả máy phát và hệ thống phanh tái sinh, trong đó năng lượng thu về thanh/giảm tóc sẽ được sử dụng để chạy bộ siêu nạp điện với tên gọi là eBooster.

Sở hữu cấu hình như trên, Maserati Ghibli Hybrid có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 325 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 450 Nm cho phép mẫu sedan này có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong khoảng thời gian 5.7 giây, trước khi đạt được tốc độ tối đa là 255 km/h.

Bản tiết kiệm xăng Maserati Levante 2021 sắp xuất hiện

Maserati quảng bá hệ thống truyền động Hybrid của mình là nhanh hơn Diesel và sạch hơn Xăng. Đồng thời, mang đến khả năng tăng tốc và sức mạnh của động cơ xăng, cũng như mô men xoắn của máy dầu. Mức tiêu hao nhiên liệu và xả thải CO2 của mẫu SUV này hứa hẹn sẽ xuống thấp chưa từng thấy.

Thiết kế của Levante Hybrid

Về phong cách thiết của mình, Maserati Levante Hybrid dự kiến sẽ không có gì đổi mới đáng kể so với phiên bản Maserati Levante 2021. Chỉ ốp xanh dương tối màu, hệ thống xả là được đổi mới một chút, điều này nhằm thích hợp hơn với trang bị truyền động mới.

Bản tiết kiệm xăng Maserati Levante 2021 sắp xuất hiện

Hiện Maserati Levante 2021 có kiểu dáng khá thu hút ánh nhìn, với kích thước tổng thể chiều dài x chiều rộng x chiều cao lần lượt là 5.003 mm x 2.158 mm x 1.679 mm. So với những mẫu SUV khác, thì rõ ràng Levante khá to con và hầm hố hơn rất nhiều.

—>> Xem thêm Maserati Ghibli 2021 tại MaseratiVN